Ấn tượng hoàn mỹ đến từ lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc

Ấn-tượng-hoàn-mỹ-đến-từ-lọ-lục-bình-bằng-đồng-khảm-ngũ-sắc-2

Trở thành nét đẹp quá quen thuộc vun đắp tài lộc cho mọi không gian, lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc thật sự là tuyệt tác nghệ thuật của những bàn tay tài hoa, uyên bác. Không chỉ đẹp ở nghệ thuật chế tác, sản phẩm còn nổi bật bởi vun đắp ý nghĩa vẹn toàn. Ấn tượng hoàn mỹ đến từ lọ lục bình khảm ngũ sắc khiến không biết bao nhiêu tín đồ mê mệt săn lùng bằng được cho dù phải bỏ nhiều thời gian, công sức.

Lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc là gì?

Lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc hay còn được gọi là lộc bình. Đây là vật phẩm thờ cúng quen thuộc kết hợp hài hòa với những món đồ thờ khác, tạo nên giá trị đặc biệt. Lục bình có từ xa xưa, và cho đến thời điểm này, cho dù có được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hoa văn hoạ tiết và chất liệu khác nhau. Nhưng hình dáng đặc trưng của lục bình vẫn nguyên vẹn giá trị cổ xưa. Hình dáng thân phình to, cổ thắt lại, miệng bình xòe ra. Sản phẩm thường được đặt trên các bàn thờ, trong các không gian thờ cúng mang lại vẻ sung túc và sang trọng.

Lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc

Ý nghĩa tốt đẹp của lọ lục bình khảm ngũ sắc bằng đồng

Được ưa chuộng sử dụng trong mọi không gian bởi ý nghĩa tâm linh tốt đẹp của lục bình khảm ngũ sắc bằng đồng thì không một ai có thể phủ nhận. Lục bình không chỉ làm món đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên. Mà nó còn là vật phẩm dùng làm quà biếu tặng trong những dịp đặc biệt. Theo quan niệm của người Việt, lục bình mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra theo phong thủy, lộc bình đồng khảm ngũ sắc còn tượng trưng cho sự mới mẻ, bảo quản tài sản và lưu giữ linh khí của trời đất.

Ấn tượng hoàn mỹ đến từ lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc

Lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc
  • Bất cứ không gian thờ cúng nào chưng diện lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc, chúng ta cũng thấy toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Sản phẩm được đúc trên chất liệu đồng đỏ dày dặn. Phối hợp nhịp nhàng và hài hòa giữa chất liệu đồng cao cấp với những kim loại quý đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm. 5 màu sắc này đại điện cho ngũ hành cân bằng âm dương phù hợp nhất với phong thủy.
  • Họa tiết trên lọ lục bình đồng khảm ngũ sắc cũng được chế tác rất đa dạng, độc đáo và bắt mắt. Nổi bật trên đó với hình ảnh tùng lộc, đôi hạc quây quần dưới gốc tùng cổ thụ. Đem đến ý nghĩa bất niên giai lão, gia đình hạnh phúc, tài lộc vẹn toàn, trường thọ vô biên…
  • Nếu được ngắm nhìn tận mắt những mẫu lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc, bạn sẽ thấy thật sự khâm phục trước sự sáng tạo có một không hai này. Những chi tiết chạm khắc trên sản phẩm đòi hỏi phải thật tỉ mỉ và chăm chút từng li từng tí. Đặc biệt phải tuân thủ theo quy trình vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc. Đục sâu các mẫu và tiến hành ghép vàng, bạc, kim loại quý vào các mẫu. Phải mất thời gian khá dài, người nghệ nhân mới có thể tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Sản phẩm thật sự xứng đáng với bao nhiêu mong ước và sự chờ đợi của những tín đồ yêu chuộng đồ đồng.

Quả thật, khó có thể cưỡng lai được nét quyến rũ lạ kì khi được chiêm ngưỡng lọ lục bình bằng đồng khảm ngũ sắc. Những tuyệt tác nghệ thuật này vô cùng đa dạng, đầy đủ mẫu mã tại Thành Phát, quý vị thỏa sức lựa chọn mẫu mã mình ưa thích với chất lượng và giá thành hợp lý nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *