Bạn cần biết về VitaminC Amway để bổ sung năng lượng

Bạn-cần-biết-về-VitaminC-Amway-để-bổ-sung-năng-lượng-2

Vitaminc Amway là thực phẩm chức năng bổ sung vitamin C được nhiều người Việt dùng nhất. Sản phẩm này đảm bảo an toàn không hóa chất, phụ gia. Đặc biệt là sử dụng cho đa dạng các đối tượng và hình thức hoạt động, thẩm thấu cũng hoàn toàn khác với những loại C sủi thông thường chúng ta vẫn hay dùng. Các thông tin về sản phẩm này sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

C Amway làm từ nguyên liệu nào

Quả Anh đào, vỏ cam và tép cam là thành phần tạo nên Vitaminc Amway. Anh đào được hái lúc còn xanh và chuẩn bị sức lực để chuyển qua mùa quả chín. Đây là lúc anh đào có hàm lượng vitamin C cao nhất. Quả anh đào sẽ được sấy khô hoặc cấp đông để đảm bảo giữ nguyên hàm lượng vitamin C trước khi vận chuyển từ các trang trại của Amway đến nhà máy chế biến sản phẩm.

Công trình chế biến dựa trên máy móc hiện đại theo công nghệ thủy phân. Vitamin C sẽ được giữ lại hoàn toàn và loại bỏ phần axit trong các loại trái cây này. Chúng giúp cho người sử dụng không còn lo về các vấn đề đau dạ dày.

Điều đặc biệt của VitaminC Amway

VitaminC Amway không sản suất dưới dạng viên sủi thông thường mà chúng được sản xuất dưới dạng viên nén. Sản phẩm này đảm bảo khi đưa vào cơ thể sẽ hấp thu dần dần để đảm bảo nguồn năng lượng đủ cho một ngày dài.

Mỗi viên nén được bọc ngoài một lớn tráng giúp khi kết hợp với nước sẽ rất dễ nuốt. Chúng chứa 250mg vitamin C trong mỗi viên nén. Thông thường với thể trạng người thường đã chú trọng đến bữa ăn thì chỉ cần 1 viên/ngày. Tuy nhiên những người tập gym, mới ốm dậy, có thể trạng yếu, giảm cân… sẽ cần đến một lượng nhiều hơn. Về vấn đề này nhân viên tư vấn của Amway sẽ cung cấp thông tin về liều lượng C Amway tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giá thành của VitaminC Amway

VitaminC Amway hiện được bán với mức giá 488K. So với bột protein Amway được chiết xuất từ những thực phẩm giàu protein thực vật thì giá thành của sản phẩm này lại rẻ hơn nhiều. Chúng cũng là sản phẩm hỗ trợ và cần được dùng đều đặn trong cuộc sống hàng ngày.

Để có mức giá rẻ hơn bạn có thể mua tại cungmua123.com. Trước đây đơn vị này cũng tiến hành bán với mức giá 488, tuy nhiên nhờ chương trình khuyến mãi Amway cuối 2019 nên mức giá có sự giảm xuống đáng kể. 375K là mức giá hiện nay của C Amway tại cungmua123.com.

Nhiều người hiện nay đang thắc mắc có nên sử dụng sản phẩm này thường xuyên không. Xin thưa là có nhé. Các bạn sẽ chẳng thể cung cấp đủ lượng vitamin C hàng ngày thông qua trái cây và rau củ quả. Cần đến 9 trái chanh, 7 trái cam hoặc 8 trái bưởi bạn mới đủ vitamin cho 1 ngày. Vì thế nên cung cấp ít nhất mỗi ngày 1 viên để đảm bảo mang lại cho mình những vấn đề tốt nhất về sức khỏe.

Tạm kết

VitaminC Amway là sản phẩm tốt nhất thị trường C thực phẩm chức năng hiện nay. Mọi loại C đang được bán trên thị trường đều là thực phẩm chức năng. Khi đau ốm, sau phẫu thuật, cơ thể mệt mỏi thì bác sĩ kê đơn thuốc thường xuyên bán kèm theo C sủi để người bệnh sử dụng. Điều này có thể thấy được vitamin C rất cần thiết trong cuộc sống. Bạn nên cung cấp đủ hàng ngày. Đừng để đến khi cơ thể thấy thiếu hụt vitamin C dẫn đến mệt mỏi, chảy máu chân răng, da nhăn nheo và thâm sạm thì mới cung cấp nhé. Chúc quý vị và các bạn luôn chăm sóc tốt sức khỏe cho mình và gia đình với C Amway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *