Bật mí cách sử dụng zalo đăng nhập không cần mật khẩu

Vào 1 ngày đẹp trời, khi sử dụng zalo bạn đột nhiên phát hiện ra mình đã quên mất mật khẩu mà không biết làm cách nào để có thể sử dụng được Zalo đăng nhập. Vậy hãy cùng hoidaptructuyen.vn bỏ túi những cách cơ bản dưới đây.

3 cách sử dụng zalo đăng nhập không cần mật khẩu

Bật mí cách sử dụng zalo đăng nhập không cần mật khẩu
Bật mí cách sử dụng zalo đăng nhập không cần mật khẩu

_ Cách thứ nhất: sử dụng zalo đăng nhập qua facebook. Lưu ý là khi zalo và facebook của bạn phải dùng chung 1 số điện thoại đăng ký thì mới sử dụng được cách này nha.

Bước 1: Bạn vào trình duyệt google hoặc coccoc truy cập vào facebook.com và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn nhấn 1 tab mới, truy cập tiếp vào trang web chat.zalo.me và click vào mục đăng nhập bằng facebook.

Bước 3: Nhấn tiếp tục với tư cách của bạn, như vậy là bạn có thể sử dụng zalo ngay trên trình duyệt điện thoại hoặc máy tính của mình mà không cần mật khẩu rồi đó.

_ Cách thứ 2: Đăng nhập zalo bằng cách quét mã QR. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng zalo trên máy tính mà không nhớ mật khẩu thì nên sử dụng cách này.

Bước 1: yêu cầu điện thoại của bạn phải được kết nối wifi hoặc internet. Sau đó vào zalo, click vào biểu tượng “…” (biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình), sau đó chọn vào biểu tượng mã QR.

Bước 2: Bên phí máy tính, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách

Bật sẵn ứng dụng zalo đã tải trên máy tính, sau đó chọn mục “quét mã QR” và dùng điện thoại quét mã.

Hoặc bạn có thể vào google truy cập vào chat.zalo.me để mở ứng dụng zalo, cũng tương tự chọn mục mã QR và quét bằng điện thoại. Đơn giản như vậy thôi là bạn đã có thể đăng nhập thành công rồi đó.

_ Cách thứ 3: yêu cầu thực hiện zalo đăng nhập trên máy tính.

Bước 1: dùng trình duyệt truy cập vào chat.zalo.me, sau đó chọn mục “yêu cầu đăng nhập” rồi điền số điện thoại đã đăng ký zalo vào mục trống, click đồng ý.

Bước 2: quay trở lại ứng dụng zalo trên điện thoại của bạn rồi vào phần tin nhắn. Bạn sẽ thấy 1 tin nhắn mới từ zalo ID, click vào phần đó rồi chọn “thực hiện đăng nhập”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong.

Website giải đáp thắc mắc khi sử dụng zalo đăng nhập

Website giải đáp thắc mắc khi sử dụng zalo đăng nhập
Website giải đáp thắc mắc khi sử dụng zalo đăng nhập

Nếu đã thực hiện tất cả những cách nêu trên mà bạn vẫn không sử dụng được zalo đăng nhập thì chắc chắn bạn đã làm sai 1 số bước nào đó. Đó cũng là lý do vì sao hoidaptructuyen.vn luôn túc trực hỗ trợ khách hàng 24/24 tất cả những thắc mắc vấn đề mà người sử dụng vẫn chưa nắm rõ. 

Nếu có bất kỳ khó khăn hay vấn đề gì trong việc sử dụng zalo thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. Hoidaptructuyen.vn là trang web hỏi đáp tất tần tận những thông tin từ A đến Z giúp người dùng có được những vốn kiến thức cần thiết nhất. Mọi thông tin tư vấn trên website đều là miễn phí nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hi vong rằng, qua những cách sử dụng zalo đăng nhập mà hoidaptructuyen.vn đã chia sẻ, bạn đã có được những kinh nghiệm hữu ích nhất. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *