Bình Oxy lá xanh và con đường MCC Group đến với thị trường quốc tế

Bên cạnh đầu tư và phát triển dự án khu đô thị mới với nhiều dự án lớn như dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp…, MCC Group còn kinh doanh lĩnh vực Thương mại dịch vụ. Và một trong những sản phẩm sẽ giúp mở đường cho MCC Group trên Amazon chính là Bình Oxy lá xanh. Vậy bạn biết gì về sản phẩm này? Thành công của sản phẩm oxy lá xanh có vai trò gì đối với MCC Group? Bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Bình Oxy lá xanh và con đường MCC Group đến với thị trường quốc tế

Những điều bạn nên biết về Bình oxy lá xanh

Bình oxy lá xanh là một trong những sản phẩm thu hút rất nhiều người mua hiện nay nhất là các nước đang rơi vào tình trạng ô nhiễm nặng. Đây là sản phẩm đã được Bộ y tế & Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng KV3 chứng nhận là sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

Bình oxy lá xanh với vỏ bình được làm từ thép không gỉ và sử dụng nhựa nguyên sinh để làm mặt nạ, cho nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Đi kèm đó là dung tích 8000ml, vì thế bạn có thể dùng được tối đa cho 140 lần hít thở.

Với 99% oxy tinh khiết giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cho phổi…Sản phẩm vô cùng phù hợp với những cao tuổi, người sống trong khu vực có không khí bị ô nhiễm nặng và là giải pháp tốt cho những bệnh nhân mắc bệnh hen suyễn,tim mạch…

Bình oxy lá xanh nếu có mặt trên Amazon là sản phẩm đánh dấu cho sự mở đường của Thương mại MCC Group trên Amazon. Chính vì vậy đây sẽ là niềm vui và động lực để giúp MCC ngày một đi xa hơn và có nhiều sản phẩm đến tận tay người dùng quốc tế.

Thành công của Bình oxy lá xanh có vai trò gì đối với MCC Group?

Muốn MCC Group đi nhanh và xa hơn thì Amazon chính là chiếc cầu nối giúp để MCC đến với thị trường quốc tế. Đó chính là lý do không những tập trung phát triển mảng bất động sản, MCC còn quan tâm đến Thương mại dịch. Vậy thành công của bình oxy lá xanh có vai trò gì đối với Tập đoàn?

  • Ngày 12/2/2020 Tập đoàn MCC Group đã có cuộc gặp gỡ và giới thiệu sản phẩm Bình oxy lá xanh trước Ban lãnh đạo cũng như các thành viên của MCC. Tại đây ông Lê Văn Tôn nguyên là Giám đốc Khối kinh doanh đã giới thiệu về sản cùng kế hoạch phát triển chi tiết của sản phẩm và hy vọng rằng Bình oxy là xanh sẽ giúp mở đường cho mảng Thương mại của MCC.
  • Bình oxy lá xanh thành công còn giúp khẳng định năng lực của đội ngũ nhân sự của MCC Group nói chung cũng như Khối kinh doanh nói riêng.
  • Không những mở đường cho mảng Thương mại của MCC Group, sản phẩm Bình oxy lá xanh khi thành công sẽ giúp cho thương hiệu Việt được nhiều quốc gia trên thế giới biết đến. Từ đó góp phần thúc đẩy MCC Group phát triển mạnh hơn.
Bình Oxy lá xanh và con đường MCC Group đến với thị trường quốc tế

Với những vai trò to lớn khi sản phẩm Bình Oxy lá xanh thành công có mặt trên Amazon, ông Lê Văn Tôn và các thành viên của mình không ngừng nỗ lực nghiên cứu và tìm ra kế hoạch phát triển sản phẩm hiệu quả nhất. Và với năng lực cũng như sự nhiệt huyết của Khối kinh doanh, Ban lãnh đạo MCC Group tin rằng sản phẩm Bình Oxy lá xanh sẽ thành công, giúp tập đoàn mcc group xây dựng thương hiệu riêng của mình.

Tạm kết

Đứng trước vấn nạn ô nhiễm môi trường như hiện nay tại các thành phố lớn, không chỉ trên thế giới mà ngay cả Việt Nam, bình oxy lá xanh chính là sản phẩm tuyệt vời giúp lá cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn với lá phổi trong lành. Do đó với những tác dụng mà sản phẩm này mang lại, chắc chắn đây sẽ là sự mở đầu rất tốt cho mảng Thương mại của MCC Group. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, quý khách hàng hãy truy cập vào https://www.mccgroup.vn/ nhé!. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *