Các loại cân điện tử được ưa chuộng sử dụng hiện nay

Thương hiệu Minh Phúc là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực phân phối cân điện tử cùng phụ kiện cân điện tử được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách mua hàng hợp lý.

Các loại cân điện tử phổ biến hiện nay

Minh Phúc là đơn vị có nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối cân điện tử cho nhà máy, công trình cũng như các siêu thị, nhà hàng lớn.

Cân gia súc – cân động vật

Cân gia súc – cân động vật là loại cân đặc thù cho hoạt động chăn nuôi gia súc gia cầm, nhằm tiết kiệm nhân lực đồng thời đem lại độ chính xác cao trong hoạt động cân đo hằng ngày.

Cân gia súc - cân động vật
Cân gia súc – cân động vật

Cân sàn điện tử

Đây là dòng cân được áp dụng nhiều trong công nghiệp và sản xuất.  Cấu tạo gồm 2 phần chính là sàn cân có cấu tạo bằng thép, mặt sàn chống trơn, sơn tĩnh điện có gắn loadcell, chân đế giúp cân thăng bằng trên bề mặt gồ ghề, và đầu cân để hiển thị số cân.

Cân phân tích điện tử

Cân phân tích chủ yếu được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, các bệnh viện, hay những cửa hàng trang sức chuyên về các sản phẩm có độ chính xác cao, những chi tiết siêu nhỏ.

Cân đếm điện tử

Đúng như tên gọi, cân đếm áp dụng vào mục đích đếm số lượng các mặt hàng. Các công việc thường áp dụng cân đếm điện tử như đếm ốc vít, phụ kiện cơ khí, linh kiện điện tử hay đếm phụ liệu may mặc.

Ngoài ra cân đếm còn dùng cho việc bán hàng, đóng gói hay kiểm tra sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian, nhân lực trong sản xuất hay buôn bán.

Cân bàn điện tử 

Loại cân này được các công ty, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng sẽ quản lý khối lượng các loại hàng hóa như: gạo, bao bì, hàng hóa, sắt thép, hàng hóa…

Cân điện tử đa dụng
Cân điện tử đa dụng

Ngoài chức năng cân tải trọng, cân bàn điện tử còn có thể dùng để đếm số lượng, trọng lượng bao bì hay in phiếu hoặc cân tính giá tiền của hàng hóa

Chính sách khi mua cân điện tử chất lượng do Thương hiệu Minh Phúc cung cấp

Nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi mua cân điện tử chất lượng, thương hiệu Minh Phúc với những chính sách ưu đãi hợp lý và hấp dẫn như:

  • Cân điện tử giá cạnh tranh
  • Đa dạng mẫu mã, chất lượng, kiểu dáng, công năng không ngừng nâng cấp và đổi mới.
  • Nhân viên kinh doanh, tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình
  • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và giàu kinh nghiệm
  • Báo giá nhanh, giao hàng hiệu quả, chính sách ưu đãi, hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn

Thương hiệu Minh Phúc là địa chỉ uy tín với việc cung cấp cân điện tử cùng phụ kiện cân điện tử chất lượng với nhiều đại lý phân phối trên khắp cả nước. Liên hệ số hotline để mua sản phẩmchất lượng và chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *