Cần phải lưu ý những gì khi đặt may quần áo bảo vệ

Bảo vệ chính là người thể hiện hình ảnh của công ty và để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Vì thế, khi may quần áo bảo vệ thì không những phải đảm bảo về thẩm mỹ mà còn phải toát lên được sự chuyên nghiệp, tạo được sự ấn tượng về quy mô của công ty với khách hàng và đối tác.

Các quy định chung về may quần áo bảo vệ 

Dựa vào yêu cầu của mỗi công ty và doanh nghiệp mà bạn có thể chọn những mẫu quần áo bảo vệ sao cho phù hợp. Hiện nay, hầu hết các mẫu quần áo bảo vệ đều được sử dụng gam màu xanh hòa bình. Bởi đây được coi là màu sắc tượng trưng cho hòa bình và mang lại cho người nhìn cảm giác dễ chịu. 

Với màu sắc áo xanh hòa bình, việc kết hợp với màu quần xanh than đi kèm mũ đen và thương hiệu logo của công ty sẽ giúp cho người nhìn và khách hàng dễ dàng nhận biết. Sự kết hợp áo xanh dương với quần đen, mũ đen, logo của doanh nghiệp sẽ giúp cho người nhìn dễ dàng nhận biết được thương hiệu công ty. Ngoài ra, cũng tùy vào yêu cầu của từng công ty, doanh nghiệp mà sẽ sử dụng màu sắc khác nhau.

Trên thực tế, màu sắc của quần áo bảo vệ khá đa dạng. Tuy nhiên, về kiểu dáng của quần áo bảo vệ thì lại có sự tương đồng với kích thước rộng, dài vừa phải. Phần tay của áo bảo vệ sẽ được bo gấu hoặc thêu theo kiểu mẫu áo sơ mi, gọn gàng khi mặc.  

Hiện nay, hầu hết các mẫu đồng phục bảo vệ đều được sử dụng chất liệu vải kaki dày dặn và thoáng mát, giúp cho người mặc thoải mái và vận động dễ dàng. 

Những lưu ý đặc biệt khi đặt may quần áo bảo vệ 

Chọn chất liệu vải tốt

Đặc điểm quan trọng mà bất cứ bộ quần áo nào cũng cần có đó chính là khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát. Vì đặc thù công việc của nhân viên bảo vệ là thường xuyên phải di chuyển với tần suất lớn ở ngoài trời nóng bức. Vì vậy, hãy lựa chọn chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mang lại sự thoáng mát và thoải mái trong suốt quá trình làm việc. Điều này góp phần giúp cho nhân viên bảo vệ có thể phục vụ khách hàng một cách tự tin và tốt nhất.  

Lựa chọn chất liệu vải là một yếu tố quyết định khá quan trọng tới sự cảm nhận của người mặc. Chúng ảnh hưởng đến sự thoải mái và hoạt động của nhân viên trong quá trình làm việc. 

Kiểu dáng và kích thước 

Thông thường, bộ quần áo bảo vệ công ty có đều có những quy định và tiêu chuẩn nhất định. Lưu ý với các xưởng may đồng phục bảo hộ cần tuân thủ theo quy định và những tiêu chuẩn chung đó để tạo ra được những bộ quần áo bảo vệ tốt nhất.

Điểm chung của các mẫu quần áo bảo vệ hiện nay đó chính là chúng được thiết kế theo xu hướng giống với những mẫu quần áo sĩ quan. Mang lại một hình ảnh trang trọng, uy nghiêm và lịch sự của nhân viên bảo vệ. 

Mẫu logo công ty

Quần áo bảo vệ cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh cho công ty. Lưu ý khi may quần áo bảo vệ, bạn nên in hoặc thêu logo thương hiệu của công ty lên áo để tạo sự chuyên nghiệp và hình ảnh đẹp mắt trước khách hàng. 

Lời kết

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm chắc trong lòng bàn tay những lưu ý khi đặt may quần áo bảo vệ để có được những bộ đồng phục thật đẹp và thật chuyên nghiệp cho nhân viên của mình. Chúc bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *