Cây tài lộc – Quà tặng Tết ý nghĩa không nên bỏ qua

Cây-tài-lộc-–-Quà-tặng-Tết-ý-nghĩa-không-nên-bỏ-qua

Cây tài lộc thường được trang trí rất nhiều cho các gia đình kinh doanh, buôn bán. Đây cũng là món quà tăng doanh nghiệp, quà tặng tết cho người thân bạn bè ý nghĩa nhất. An lành, thịnh vượng và phát tài là một trong những lời chúc Tết không thể thiếu của văn hóa người Việt. Thay lời chúc đó bằng cây tài lộc là một món quà tinh tế nhất. Chúng sẽ mang đến may mắn cho người được tặng, bạn cũng cảm nhận được niềm vui tặng quà một cách trọn vẹn. Đặc biệt cũng nên chưng ở phòng làm việc của mình 1 cây để mang lộc xuân và tinh hoa của trời đất quy tụ về gia đình mình nhé.

Ý nghĩa của cây tài lộc trong phong thủy

Cây tài lộc là cây mang đến may mắn trong phong thủy. Không chỉ sinh khí dồi dào mà tài lộc cứ thế đến với người có chúng một cách dồi dào.

Cây tài lộc – Quà tặng Tết

Cây tài lộc có rất nhiều loại. Chẳng hạn như cây tài lộc bonsai, câu tài lộc dát vàng. Để xem đa dạng hơn các phân khúc của dòng vật phẩm phong thủy này các bạn nên truy cập vào địa chỉ: https://quavang24h.com

Cây tài lộc dát vàng 24k được biết đến là món quà quý giá nhất. Chưng ở sảnh khách sạn lớn, phòng làm việc, phòng khách, văn phòng của công ty sẽ mang đến sự may mắn và vô cùng sang trọng. Đặc biệt vào dịp Sếp và người thân thăng chức, tân gia bạn đều có thể tặng món quà này để mang niềm may mắn dồi dào nhất đến với họ.

Cây tài lộc đặt ở đâu hợp lý nhất

Hút năng lượng của đất trời và có ma lực đặc biệt với ngân lượng. Do vậy cây tài lộc sẽ rất thích hợp để đặt ở các vị trí như:

Cây tài lộc – Quà tặng Tết
  • Bàn ông địa. Đặt ở bên tay phải của ông địa sẽ mang lại tài lộc dồi dào nhất.
  • Quầy thu ngân. Đặt ở bên trái quầy thu ngân, bên phải đặt mèo thần tài sẽ mang về nhiều ngân lượng nhất.
  • Phòng tiếp khách đặt cây tài lộc sẽ mang lại sự may mắn. Với dấu ấn phong thủy này khách đến nhà bạn tự dưng sẽ có niềm tin cao hơn vào bạn. Các mối quan hệ trong làm ăn càng vững vàng và lâu bền hơn.

Mỗi vị trí bạn đặt cây tài lộc sẽ mang đến những ý nghĩa và tác dụng khác nhau. Đó cũng là lý do tại sau chúng được rất nhiều người ưa thích.

Nhưng nếu cây tài lộc đặt ở phòng thờ, phòng ngủ, bàn ăn là không thích hợp đâu quý vị nhé. Ở những vị trí này chúng ta cần sự thanh tịnh. Để mở mang đầu óc và tăng cương trí tuệ hay để các mức tranh như tứ thời, tùng hạc diên niên, hoa sen cá chép…

Mua cây tài lộc mạ vàng ở đâu?

Cây tài lộc mạ vàng sẽ mang đến sự may mắn cao nhất. Đặc biệt là chúng đẹp, có giá trị về cả vật chất. Vàng lại tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu sang bên lâu. Trong các loại cây tài lộc bằng gỗ, tranh thêu, mạ vàng tranh vẽ thì dòng mạ vàng vẫn được ưa chuộng hơn cả.

MT Gold Art hiện là đơn vị cung cấp cây tài lộc nghệ thuật với mức giá tốt nhất hiện nay. Bền đẹp theo thời gian, không cần đánh bóng như cây tài lộc bằng đồng. Cũng chẳng cần tưới nước như cây tài lộc bonsai. Đặc biệt là không hư hỏng như các cây tài lộc bằng gỗ hoặc làm từ tiền.

Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng nhiều kích thước và mẫu cây tài lộc. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và cung ứng sản phẩm trên thị trường toàn quốc nhé. Đây sẽ là món quà tặng Tết tuyệt vời nhất cho người thân, bạn bè và Sếp của bạn đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *