Chọn gì làm quà tặng tri ân khách hàng thân thiết?

Chọn-gì-làm-quà-tặng-tri-ân-khách-hàng-thân-thiết.

Khách hàng là người mang lại lợi nhuận, hợp tác làm ăn kinh doanh. Mặc dù, mối quan hệ hợp tác là đôi bên cùng có lợi, tuy nhiên, việc thiết lập mối thân tình, tri ân khách hàng là điều cần thiết để mối quan hệ bền vững, gắn kết. Bởi, thị trường cạnh tranh, bên nào khéo lép, tạo sự thoải mái hơn cho khách hàng sẽ là lựa chọn hợp tác. Quà tặng tri ân khách hàng là một phần của nghệ thuật giao tiếp trong kinh doanh. Với các khách hàng thân thiết, tặng quà tri ân dịp đặc biệt sẽ mang đến mối quan hệ gắn kết hơn. Nên mua quà gì tặng khách hàng thân thiết thể hiện thiện chí.

Các tiêu chí chọn quà tri ân cho khách hàng thân thiết

Chọn quà cho khách hàng doanh nghiệp có những tiêu chuẩn riêng cần tuân thủ. Món quà mang ý nghĩa tri ân không cần quá đắt đỏ nhưng cần thể hiện được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng, lời cảm ơn, mong muốn hợp tác. Khách hàng thân thiết với mối quan hệ lâu năm, thời gian hợp tác dài thì việc chọn quà tặng sẽ được đầu tư chăm chút hơn để gắn kết bên chặt, tránh mất khách hàng.

Tiêu chí chọn quà tri ân cho khách hàng thân thiết:

  • Món quà cần là những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quà tặng xuất xứ rõ ràng thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng với khách hàng.
  • Khách hàng thân thiết cần chọn các món quà có nội dung, lời chúc may mắn, cảm ơn. Món quà được chế tác thủ công theo yêu cầu sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho khách hàng thân thiết.
  • Quà tặng khách hàng thân thiết cần xác định được sở thích, giới tính, đối tượng được tặng quà. Món quà phải đáp ứng được các yêu cầu: giá trị sử dụng hữu ích, giá trị trưng bày, trang trí nhà ở, nơi làm việc… Tránh việc tặng quà mà không sử dụng đến sẽ lãng phí và không làm hài lòng người nhận.
  • Giá trị món quà tùy thuộc vào ngân sách, có thể đầu tư nhiều hơn so với khách hàng mới, nhưng cần cân đối với tài chính và các khách hàng khác.

Chọn quà tặng tri ân mạ vàng cao cấp tại gold art

Quà tặng tri ân khách hàng với nhiều lựa chọn, sản phẩm chế tác theo yêu cầu hoặc mua sẵn, tùy ý tưởng mà đơn vị lên phương án. Tuy nhiên, các món quà mạ vàng, được chế tác theo yêu cầu đang là lựa chọn được yêu thích. Bởi, thiết kế độc đáo, nội dung được truyền tải sâu sắc, sáng tạo mang dấu ấn riêng của công ty.

Đồng thời quà tặng mạ vàng mang đến sự sang trọng đặc biệt, tinh tế với ý nghĩa may mắn gửi tới khách hàng. Tại gold art, khách hàng được tư vấn nhiều mẫu quà tặng mạ vàng khác nhau, chế tác công phu, đảm bảo chất lượng cao, giá thành phải chăng cho doanh nghiệp. Một số gợi ý quà tặng vàng độc đáo như: tranh mạ vàng, tượng con giáp, bộ chén khảm vàng cao cấp…

Khách hàng thân thiết sẽ là những đối tượng trung thành, có cơ hội hợp tác lâu dài và cần được chăm sóc. Quà tặng tri ân sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp, gắn kết mối quan hệ hiệu quả. Doanh nghiệp cần chú ý chọn quà phù hợp với đối tượng và ngân sách chi tiêu, cho các đối tượng khách hàng thân thiết khác nhau. Lựa chọn quà tặng vàng tại gold art sẽ là giải pháp về hình thức sang trọng, ý nghĩa và gái thành ưu đãi nhất. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *