Chọn quà tặng phong thủy tuổi Dần cần tránh điều này

Chọn-quà-tặng-phong-thủy-tuổi-Dần-cần-tránh-điều-này-2

Quà tặng phong thủy tuổi Dần luôn là con giáp khó chọn nhất trong 12 con giáp. Không phải vì vận mạng mà vì tính cách đặc biệt của độ tuổi này. Đặc biệt là người tuổi Dần cũng được cho là cao số nên quà tặng phong thủy cũng đặc biệt hơn các cung mạng khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những điều cần tránh khi mua quà cho người tuổi Dần.

Cung mạng của người tuổi dần qua các năm

Không phải cứ quà tặng cao cấp là sẽ được lòng người tuổi Dần. Hầu hết người tuổi Dần có tính cách phóng khoáng, có giác quan thứ 6. Một số người thì địa vị xã hội cao. Một số người lại lại giỏi về mặt tâm linh. Và mỗi tuổi Dần sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau. Các bạn hãy tùy năm sinh để biệt họ thuộc mệnh nào để tiện hơn khi chọn màu sắc và quà tặng phong thủy nhé.

  • Người sinh năm Nhâm Dần: 1962, 2022 thuộc hành Kim
  • Người sinh năm Canh Dần: 1950, 2010 thuộc hành Mộc
  • Người sinh năm Giáp Dần: 1914, 1974 thuộc hành Thủy
  • Người sinh năm Bính Dần: 1926, 1986 thuộc hành Hỏa
  • Người sinh năm Mậu Dần: 1938, 1998 thuộc hành Thổ

Hãy xác định người tuổi Dần mà bạn cần tặng quà sinh năm nào. Tương ứng với các năm đó thuộc các hành khác nhau sẽ chọn loại cây, màu sắc, quà tặng phong thủy tuổi Dần khác nhau nhé.

Am hiểu về tính cách của người tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách phóng khoáng, thích lãnh đạo, tiêu tiền không bao giờ tiếc. Đối với họ địa vị, danh tiếng và sự tôn trọng sẽ cao hơn tình cảm. Do vậy, khi tặng quà các bạn nên chọn những món quà có giá trị. Đặc biệt là không nên thiên về thời trang, mỹ phẩm… Những món đồ này không được lòng người tuổi Dần. Nếu là người tuổi Dần đã lớn nên chọn các quà tặng là đồ phong thủy như tranh mạ vàng, và vật dụng trang trí.

Nếu người tuổi Dần còn trẻ thì bạn nên tặng đồ công nghệ, máy mát xa, các chuyến du lịch có giá trị… Điều này rất quan trọng ở mọi góc độ. Bạn phải am hiểu người tuổi Dần để chọn được những món quà đúng tâm lý nhất. Có như vậy bạn mới có thể thăng tiến trong công việc và tạo được các mối quan hệ làm ăn, tình cảm tốt nhất.

Không tặng tượng hổ

Bạn nghĩ tuổi Dần là hổ nên thường tặng tượng hổ, vật phẩm từ hình ảnh hổ… Một rừng không thể có 2 vua. Bạn không nên tặng những món quà quá lộ liễu. Nếu là hỗ thì nên chọn các biểu trưng nghệ thuật và có nhiều chi tiết khác đính kèm.

Tuy nhiên theo chúng tôi là không nên tặng gỗ. Những vật phẩm nghệ thuật này thường không đơn giản và khá nặng nề về ý nghĩa phong thủy. Chỉ nên tặng chúng khi bạn thực sự am hiểu nhiều hơn về các vấn đề liên quan đến phong thủy.

Độ tinh tế khi tặng quà

Người tuổi Dần rất tinh tế và nhạy bén khi cảm nhận trạng thái tình cảm và thái độ của người khác. Khi tặng quà các bạn nên chọn đúng thời điểm để tặng và cũng để tâm lý mình thoải mái nhất. Đặc biệt là có sự chú tâm vào món quà tặng, đặt tình cảm vào trong đó.

Tạm kết

Quà tặng phong thủy tuổi Dần đã được chúng tôi chia sẻ một vài thông tin cần thiết. Hy vọng qua những thông tin này quý vị và các bạn sẽ dễ dàng hơn trong những lựa chọn của mình. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục các chuyên đề khác liên quan đến quà tặng cho người tuổi Dần. Tất cả sẽ được cập nhật chi tiết ở nội dung tiếp theo. Cám ơn các bạn luôn quan tâm đến thế giới quà tặng của quatangcaocap24k.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *