Chọn robot hút bụi tốt Roborock E35 cho sàn nhà bằng gỗ

Chọn-robot-hút-bụi-tốt-Roborock-E35-cho-sàn-nhà-bằng-gỗ-2

Gạch men đang dần thay thế sàn gỗ. Đặc biệt là với các gia đình hiện đại, biệt thự, chung cư cao cấp. Đây cũng thường là những đối tượng bận rộn và cần robot hút bụi cho mình. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dòng robot hút bụi tốt và thích hợp với sàn gỗ.

Chọn robot hút bụi tốt Roborock E35 cho sàn nhà bằng gỗ

Robot hút bụi lau sàn Roborock E35

Với nhiều năm bán robot hút bụi Xiaomi, chúng tôi nhận thất dòng robot hút bụi tốt nhất cho sàn gỗ là E35. Đương nhiên là chúng chỉ dành cho những đối tượng không cần các tính năng thông minh thôi nhé. Với mức giá chưa đầy 7 triệu đồng, chúng sẽ hỗ trợ việc lau nhà hoàn hảo nhất.

Chi phí tốt, công suất cao, hoạt động hoàn hao và có kết nối với điện thoại thông minh. Đây là dòng robot vận hành đơn giản, độ bền cao nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Thông tin về Roborock E35

  • Công suất hoạt động: 2.000 Pa
  • Kỹ thuật Pin lithium 5200 mAh, hoạt động liên tiếp 2,5h
  • Ngoài sàn gỗ có thiết lập được chế độ vệ sinh trên thảm
  • Ngoại hình 13,8 inch cao 3,6 inch
  • Thùng rác lớn

Độ ồn Roborock E35 lý tưởng

Độ ồn lớn nhất của Roborock E35 đạt mức 70 decibel. Đây là mức max khi bạn đứng gần thiết bị. Ở khoảng cách 3m bạn gần như không cảm thấy phiền toái bởi thiết bị này. Đặc biệt là chúng có lập trình giọng nói để báo động mỗi khi chúng mắc kẹt. Sẽ rất khó để xảy ra trường hợp này. Tuy nhiên, nếu bị mắc kẹt bạn sẽ dễ dàng nghe thấy và hỗ trợ chúng thoát khỏi những vị trí đó.

Với giọng nói này thì bạn có thể chỉnh âm lượng tùy thích. Giọng nói này cũng sẽ được kết nối với ứng dụng của bạn tại Mi Home. Do vậy, dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thế dễ dàng biết được trạng thái làm việc của Roborock E35.

Công suất là một điểm cộng

Bạn thử rắc bột cà phê, gạo, muối hoặc ngũ cốc lên sàn rồi vận hành Roborock E35. Bạn sẽ thấy được chúng hoạt động cực kỳ tốt. Với lực hút 2.000 Pa chúng có thể làm sạch hoàn toàn những nguyên liệu này. Chúng có đến 5 chế độ lựa chọn công suất. Bạn sẽ dễ dàng chọn được hình thức hoạt động phù hợp vào những thời điểm và những loại rác khác nhau.

Chọn robot hút bụi tốt Roborock E35 cho sàn nhà bằng gỗ

Ngoại hình của Roborock E35

Đường kính 13,8 inch và cao 3,6 inch là một trong những điều gây cản trở người mua. Nếu gia đình bạn toàn sử dụng đồ nội thất gầm thấp thì chúng sẽ khó để di chuyển vào những vị trí này thường xuyên. Các bạn cần chú trọng chọn các dòng Xiaomi Roborock cao hơn với thiết kế tinh tế hơn đê loại bỏ nhược điểm này. Đây là nhược điêm duy nhất của Roborock E35. Nếu các bạn chấp nhận được thì chúng tiết kiệm được khá tốt về tài chính cho bạn đấy.

Roborock E35 có giá tốt, hiệu suất cao, bao gồm cả lau sàn và hút bụi. Chúng cũng có đến 5 chế độ làm sạch nên dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích và độ bẩn sàn nhà khác nhau. Giá trị sử dụng mà chúng mang lại tốt hơn nhiều dòng robot hút bụi khác. Không nên chần chờ, hãy sở hữu ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Chúng tôi đã phân tích đầy đủ các ưu và nhược điểm của sản phẩm này. Nếu không quan tâm quán nhiều đến cảm biến cầu thang, điều khiển bằng giọng nói hoặc việc tích hợp hàng chục cảm biến trong một robot thì Roborock E35 quả là sản phẩm tốt nhất. Bạn chỉ cần xem xét về ngoại hình của chúng có phù hợp với không gian nhà bạn hay không nữa thôi nhé. Chúc các bạn sớm tìm được các dòng robot hút bụi phù hợp với sàn gỗ của gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *