Cung cấp thực phẩm đông lạnh ngon, giá tốt nhất Hà Nội

Sử dụng thực phẩm đông lạnh là thói quen của nhiều người Việt hiện nay. Được đánh giá cao về chất lượng và bảo quản dễ dàng. Cho nên, các mặt hàng đông lạnh vô cùng được ưa chuộng. Hiện nay các loại thực phẩm đông lạnh vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên để mua đúng thực phẩm tươi, ngon nhất. Bạn nên tìm đúng đơn vị bán hàng lâu năm. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ra-dong-1.jpg

Nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh hiện nay

Thực phẩm đông lạnh hiện nay được nhiều người tìm mua để sử dụng, nhất là các bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng… So với thực phẩm tươi sống trong nước, loại thực phẩm này mang đến rất nhiều ưu điểm. Cụ thể:

 • Thực phẩm đông lạnh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đồng thời còn có đầy đủ tem mác giúp bạn tránh mua phải thực phẩm bẩn.
 • Ngoài ra, thực phẩm đông lạnh còn không chứa chất bảo quản. Bởi thực phẩm sau khi thu hoạch, giết mổ sẽ được mang đi cấp đông ngay. Vì thế vô cùng an toàn với sức khỏe người sử dụng.
 • Thực phẩm đông lạnh có giá thành rẻ hơn so với thực phẩm tươi sống. Trong khi đó giá trị dinh dưỡng cũng không có gì khác biệt.

Các loại thực phẩm đông lạnh bán chạy nhất trên thị trường

Nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh hiện nay rất lớn. Vì thế, có vô số đơn vị nhận cung cấp thực phẩm đông lạnh phục vụ khách hàng. Vậy đâu là các loại thực phẩm bán chạy nhất hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này. Hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

 • Thịt heo đông lạnh
 • Thịt bò Mỹ
 • Thịt bò Úc đông lạnh
 • Thịt trâu đông lạnh
 • Thịt gà đông lạnh
 • Hải sản đông lạnh

Tùy vào mỗi loại thực phẩm sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau. Vì vậy để yên tâm khi thanh toán, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp thực phẩm nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ava-ra-dong-1629299347262906441747-0-0-488-780-crop-1629299355245527963569.jpg

Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh ngon, giá tốt nhất Hà Nội

Hiện nay tại khu vực Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nhận cung cấp thực phẩm đông lạnh. Vì thế, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua thịt gà, thịt bò đông lạnh… Tuy nhiên đâu mới là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất bạn nên chọn?

 • Nếu bạn lo lắng mất tiền oan vì chọn nhầm đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh, hãy đến ngay Zin Food nhé. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thực phẩm nhập khẩu, sạch. Cho nên chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo. 
 • Với đa dạng các mặt hàng thực phẩm, Zin Food luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn mua bất cứ sản phẩm nào, hãy đừng chần chờ liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
 • Một trong những lý do, bạn nên mua thực phẩm đông lạnh tại Zin Food nữa chính là giá thành phải chăng. Do đó, bạn sẽ vô cùng hài lòng sau khi thanh toán. Đặc biệt nếu khách hàng mua thực phẩm số lượng lớn. Bạn còn nhận ngay chính sách vô cùng ưu đãi từ đơn vị của chúng tôi nữa nhé.

Lời kết

Tìm đúng địa chỉ cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín sẽ giúp bạn mua đúng sản phẩm tươi, ngon và an toàn với sức khỏe nhất. Vì vậy đứng trước quá nhiều địa chỉ bán hàng như tại Hà Nội hiện nay. Bạn hãy đến ngay Zin Food nếu không có kinh nghiệm nhé. Sản phẩm tại Zin Food ngoài tươi, ngon còn vô cùng phong phú, đa dạng. Do đó luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *