Để tạo backlink chất lượng chỉ cần quan tâm đế những yếu tố này

Để-tạo-backlink-chất-lượng-chỉ-cần-quan-tâm-đế-những-yếu-tố-này.

Để SEO web đạt thứ hạng cao, bền vững không chỉ tối ưu onpage. Yếu tố SEO offpage vẫn quyết định nhiều đến khả năng bứt phá tăng hạng của website với các site đối thủ. Thị trường dịch vụ backlink phát triển đáp ứng nhu cầu mua bán backlink chất lượng từ các website uy tín. Mua backlink gov, backlink báo… được nhiều người lựa chọn. Quy trình tạo dựng backlink chất lượng khó nhưng có thể thực hiện được khi đáp ứng được các yếu tố chính, được google đánh giá cao. SEOer cần đáp ứng các yếu tố sau để xây dựng backlink chất lượng, hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ SEO Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Để tạo backlink chất lượng chỉ cần quan tâm đế những yếu tố này
Để tạo backlink chất lượng chỉ cần quan tâm đế những yếu tố này

Làm SEO có thực sự cần backlink hay không?

Cuộc chạy đua SEO top của các website khá khốc liệt, với hàng trăm nghin trang web cùng chủ đề nội dung cạnh tranh thứ hạng tìm kiếm. Google là bộ máy tìm kiếm với các thuật toán giúp đánh giá thứ hạng website, thông qua các từ khóa được tìm kiếm. Các thuật toán của google không ngừng được làm mới, nâng cấp để tránh các thủ thuật SEO top hiện nay.

Thay đổi thuật toán panda mới đây của google, ưu tiên chiến lược SEO onpage để tăng thứ hạng trang web, giúp loại bỏ những nội dung rác, kém chất lượng. Do vậy, khá nhiều SEOer không sử dụng đến chiến lược backlink tay cho quá trình SEO top. Quan niệm SEO top không cần backlink thực sự sai lầm, khi bỏ đi 1 công cụ hiệu quả để giúp website đạt thứ hạng cao.

Để tạo backlink chất lượng chỉ cần quan tâm đế những yếu tố này
Để tạo backlink chất lượng chỉ cần quan tâm đế những yếu tố này

Thuật toán pagerank là một trong những công cụ cốt lõi để chấm điểm cho landing page, đánh giá thứ hạng SEO. Trong đó điểm landing page SEO là đánh giá các đường link dẫn về website để chấm điểm thứ hạng. Landing page SEO = internal link + backlink. Do vậy, không thể bỏ qua chiến lược backlink cho quá trình SEO top.

Những yếu tố quan trọng cần quan tâm khi xây dựng backlink

Xây dựng backlink chất lượng không hề đơn giản, yêu cầu SEOer cần nắm rõ về thuật toán, yêu cầu của google khi chấm điểm. Dưới đây là những yếu tố quan trọng khi xây dựng backlink tự nhiên, tránh bị thuật toán google plugin chấm điểm không tốt, làm tụt hạng từ khóa và website:

  • Tối ưu bài viết chuẩn SEO chất lượng, với nội dung mới, không copy, thông tin chính xác, độc đáo để được googel index nhanh, SEO từ khóa hiệu quả.
  • Lựa chọn trang web trỏ về có giá trị, được google index, với các giá trị PA, DA, CF, TF> 20, càng lớn càng tốt theo thang điểm 100. Webiste có cùng nội dung, lĩnh vực.
  • Đặt backlink trong bài viết 1 cách tự nhiên, với anchor text đa dạng, tương ứng với từ khóa SEO, nội dung phù hợp.
  • Nên tối ưu tỉ lệ link dofollow và nofollow, không nên chỉ tập trung và xây dựng backlink dofollow mà bỏ quên các link nofollow chất lượng từ các nguồn có giá trị.

Backlink chất lượng quan trọng tạo nên sự khác biệt cho website so với đối thủ. Backlink có thể tự xây dựng với đội ngũ SEOer có kinh nghiệm, mang lại hiệu quả cao cho chiến lược SEO web. Tuy nhiên, với nhiều đơn vị, tự xây dựng chiến lược backlink sẽ tốn thời gian và công sức. Mua guest post là giải pháp hiệu quả được nhiều người lựa chọn, đáp ứng các yếu tố cần thiết với công cụ google. Người dùng có thể lựa chọn giải pháp tự xây dựng hoặc dịch vụ guest post tùy theo năng lực đội ngũ SEO, quy mô website doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *