Dự án Hải Giang Quy Nhơn – cơ hội vàng cho nhà đầu tư 2022!

Đối với những ai đã có nhiều kinh nghiệm về đầu tư nhà đất, chắc hẳn dự án Hải Giang Quy Nhơn sẽ không còn là điều gì xa lạ đối với bạn. Thế nhưng, với những ai vừa mới bước chân vào lĩnh vực này và không có nhiều kiến thức trong tay, chắc chắn tìm hiểu thêm thông tin mới về những dự án hot sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có quan tâm và muốn nạp thêm các chia sẻ mới cho mình không? Nếu có, cùng đọc ngay bài viết mới từ chúng tôi để có thể biết thêm nhiều chia sẻ thú vị nhé. Chắc chắn các gợi ý mà chúng tôi mang lại sẽ làm cho bạn thấy hài lòng.

Hãy tới với dự án Hải Giang Quy Nhơn để đầu tư ngay

Dự án Hải Giang Quy Nhơn có gì đặc biệt?

Để hiểu rõ hơn về dự án Hải Giang Quy Nhơn thú vị này, đầu tiên bạn nên biết các thông tin tổng quát quan trọng về dự án. Với cái tên Hải Giang Quy Nhơn hay còn được gọi là Hải Giang Merry Hưng Thịnh, nó hiện nay đang nằm ở thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải và thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chủ đầu tư của dự án là một công ty đã có tiếng tăm từ lâu và được rất nhiều nhà đầu tư yêu quý, tin tưởng, đó chính là tập đoàn Hưng Thịnh.

Hiện tại, tổng diện tích của dự án này đang là 657 hecta đất, trong đó sẽ có 305 hecta được dành ra để có thể cải tạo lại cánh rừng và giúp cho việc phát triển lại sinh thái.

Số vốn đầu tư được bỏ ra cho dự án lần này lên đến 3500 tỷ đồng. Đây là một số tiền lớn và đảm bảo có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho dự án mà bạn đang mong muốn. Quy mô của dự án này trải dài từ các phòng khách sạn 5 sao, 1000 căn hộ condotel khác nhau, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền và cả những khu vui chơi giải trí ấn tượng, hiện đại cho gia đình. 

Vị trí của dự án Hải Giang Quy Nhơn như thế nào?

Có thể dễ dàng thấy rằng, dự án Hải Giang Quy Nhơn lần này được tọa lạc tại một vùng kinh tế biển rộng lớn ở Nhơn Hội, thôn Hải Giang, tỉnh Bình Định. Vị trí đẹp và đắc địa khi nó nằm trong 3 mặt được giáp núi, che kỹ ở cả 3 phía và ở đằng trước mặt là biển. Điều này giúp cách biệt với phía thành phố biển Quy Nhơn, tạo nên một vùng đất cực kỳ đẹp và thơ mộng, yên tĩnh.

Nét phong thủy này đem lại rất nhiều điều tích cực cho những người chủ đầu tư bởi nó có thể đem lại sự phát triển, điều hòa cực kỳ tốt và thịnh vượng. Không chỉ có vậy, vị trí ấn tượng này còn đem lại nguồn năng lượng rất lớn và tốt cho sức khỏe của người đầu tư, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi khi làm việc. 

Thông tin mà mọi nhà đầu tư đều muốn biết!
Thông tin mà mọi nhà đầu tư đều muốn biết!

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về dự án Hải Giang Quy Nhơn. Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy tìm hiểu thêm thông tin qua https://merrylandquynhon.com/canal-district/ để có thể tự mình dễ dàng khám phá nhiều chia sẻ hay hơn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *