Giá bộ lư đồng thờ cúng lấy tiêu chí nào đánh giá

Giá-bộ-lư-đồng-thờ-cúng-lấy-tiêu-chí-nào-đánh-giá-2

Giá bộ lư đồng thờ cúng luôn là mối quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên đồ đồng gia công bằng tay sẽ có giá thành khác với các hình thức khác. Nghệ thuật chế tác đồ đồng thờ cúng cũng mang đến những mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn có thể căn cứ một vài tiêu chí bên dưới để khẳng định giá thành của đồ thờ cúng bằng đồng.

Đồ thờ cúng bằng đồng gia bằng hình thức nào

Đồ gia công bằng tay sẽ có mức giá đắt nhất. Tiếp theo là hàng liên doanh và sau cùng là hàng sản xuất đại trà với chất lượng thấp. Bạn chỉ có thể so sánh giá trong cùng một hình thức gia công chứ không thể so sánh giữa nhiều hình thức gia công khác nhau.

Kích thước và hoa văn trên sản phẩm

Trong cùng một hình thức gia công sản phẩm thì giá thành cũng sẽ thay đổi bởi kích thước và hoa văn trên mỗi sản phẩm. Vì thế nên các bạn hãy suy tín  mình nên mua với mức giá nào, kích thước ra sao. Các đơn vị cung ứng đồ đồng sẽ giúp các bạn tìm hiểu để lựa chọn ra những sản phẩm thích hợp nhất.

Hình thức khảm nạm

Nếu xét về đồ đồng gia công bằng tay thì yếu tố quyết định giá ngoài kích thước còn do hình thức khảm nạm. Hiện nay có các hình thức gia công như tam khí, ngũ sắc, hun giả cổ, đồng cạo… Mỗi hình thức khảm nạm, gia công sẽ mang đến một mức giá khác nhau.

Đồ đồng Ý Yên Nam Định của Quang Hà hiện là đơn vị chuyên đồ đồng tốt nhất hiện nay. Liên hệ với đơn vị này quý vị có thể biết giá thành sản phẩm một cách chính xác nhất. Với kinh nghiệm và am hiểu về đồ đồng, quý vị và các bạn sẽ nhận được thông tin tư vấn hoàn hảo nhất.

Đặc biệt chương trình giảm giá 50% cho một số sản phẩm và tặng 1,2 triệu đồng cho các khách hàng mua với đơn hàng trên 5 triệu đồng đang là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất hiện nay. Quý vị và các bạn truy cập website Quang Hà hoặc đến các địa chỉ của đơn vị này để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đơn vị cung cấp

Có thể cùng một chất liệu, hình thức gia công nhưng chỉ cần 2 đơn vị khác nhau cũng đã có 2 mức giá hoàn toàn khác biệt. Quý vị nên so sánh giá giữa nhiều đơn vị khác nhau để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Đồ đồng thờ cúng có giá bao nhiêu

Đồ đồng thờ cúng gia công bằng tay dao động từ 5 triệu đồng cho đến 50 triệu đồng cho các đỉnh đồng. Tùy thuộc bạn mua với kích thước nào, chỉ mua riêng lư đồng, hay mua bộ tam sự ngũ sự. Mỗi hình thức mua các các tiêu chí lựa chọn của bạn sẽ cho ra một mức giá khác nhau. Quang Hà sẽ báo giá chính xác khi quý vị và các bạn yêu cầu các mẫu lư đồng, kích thước và hình thức khảm nạm.

Quý vị có thể liên hệ với dongmynghe.com.vn để xem hình ảnh sản phẩm. Các thông tin liên hệ báo giá, tư vấn sản phẩm cũng đã được chúng tôi cung cấp trên website này. 18 năm đúc đồ đồng thờ cúng, thừa hưởng truyền thống đúc đồng 900 năm của làng nghề Ý Yên Nam Định. Quang Hà chính là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay về đồ đồng mà quý vị không nên bỏ qua.

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng nên mua 1 lần và dùng mãi. Tốt nhất là nên truyền từ đời này sang đời khác. Do vậy, quý vị nên đầu tư tiền để mua các bộ lư đồng ngũ sự gia công bằng tay nhé. Các sản phẩm này trường tồn theo thời gian thể hiện sự vững chắc của nhiều thế hệ tỏng một gia đình. Đặc biệt theo quan điểm và phong thủy của người Việt sẽ rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *