Lưu ý không thể thiếu khi tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty

Lưu-ý-không-thể-thiếu-khi-tổ-chức-sự-kiện-kỷ-niệm-công-ty.

Công ty thường xuyên tổ chức sự kiện, để khích lệ tinh thần làm việc, tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Nhiều sự kiện quan trọng đánh dấu mốc phát triển của doanh nghiệp trên thương trường, xây dựng hình ảnh với đối tác khách hàng. Mỗi sự kiện sẽ có đặc trưng khác nhau, cần tổ chức với chủ đề cũng như chương trình riêng. Lễ kỷ niệm công ty quan trọng, là dịp nhìn lại tất cả chặng đường đã qua, cảm ơn đối tác khách hàng làm ăn… Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty quan trọng, với nhiều yếu tố cần lưu ý đảm bảo thành công.

Lưu ý không thể thiếu khi tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty

Yếu tố tạo nên sự thành công của sự kiện kỷ niệm công ty

Sự kiện kỷ niệm công ty là dịp quan trọng với sự góp mặt của nhân viên trong công ty, khách mời quan trọng. Tổ chức sự kiện với mục đích kết nối mối quan hệ cũ, mở rộng mối quan hệ mới và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Để tạo nên một sự kiện thành công cần đáp ứng các yếu tố sau:

  • Thực hiện truyền thông trước, trong và sau sự kiện diễn ra để được mọi người biết đến. Tùy quy mô sự kiện, đặc điểm sự kiện lớn nhỏ của doanh nghiệp.
  • Tổ chức mời khách phù hợp, đối tác khách hàng vip/ thân thiết, khách mời – cũ… phù hợp với từng sự kiện kỷ niệm đặc trưng.
  • Tổ chức sự kiện cần có kế hoạch chi tiết, với các chương trình, nội dung giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp với khách mời. Đồng thời sự kiện cần tạo ra sự mới mẻ, tránh những lối mòn nhàm chán.
  • Tổ chức sự kiện cần đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm: điều phối công việc, tiếp đón khách mời, đãi tiệc… đảm bảo khách mời có được khoảng thời gian vui vẻ trong sự kiện.
  • Sự kiện kết thúc cần có sự tri ân tới khách mời đến tham dự, chúc mừng: tiệc trà, tiệc mặn, quà tặng công ty… thể hiện lòng hiếu khách.
Lưu ý không thể thiếu khi tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty

Lên kế hoạch chương trình và tài chính chi tiết

Kế hoạch tổ chức sự kiện kỷ niệm công ty là yêu cầu cần có để cả buổi lễ được diễn ra suôn sẻ. Lên kế hoạch chương trình, trước tiền cần xác định được đặc điểm buổi lễ, ý nghĩa và mục tiêu tổ chức sự kiện hướng đến, ý kiến từ cấp trên… để có kế hoạch, xác định chủ đề event và đối tượng khách mời.

  • Lên kế hoạch trương trình sơ bộ đến chi tiết, với các đầu việc từ: marketing – truyền thông event, lựa chọn thời gian – địa điểm, khách mời, set-up sự kiện, tổng duyệt chương trình cho đến buổi lễ chính thức… Lưu ý cần phân bố nhân lực cho từng vị trí và có người điều phối chính để kế hoạch diễn ra suôn sẻ, tránh sai sót. Cần có kế hoạch dự phòng để phòng tránh rủi ro, ảnh hưởng đến quá trình tiếp đón khách mời.
  • Lên kế hoạch tài chính chi tiết cho sự kiện chương trình. Sự kiện kỷ niệm công ty không cần quá phô trương nhưng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiếu khách, đầy đủ các bước cơ bản tiếp đón khách từ lúc tham dự đến kết thúc sự kiện, đảm bảo sự thoải mái cho khách mời. Kế hoạch tài chính giúp hạn chế phát sinh tốn kém cho ngân sách công ty.

Lễ kỷ niệm công ty sẽ có mặt của đối tác, khách mời bên ngoài cùng toàn thể nhân viên. Yêu cầu buổi tiệc cần sự sang trọng, chuyên nghiệp nhưng cũng ấm cúng để tạo cảm giác thoải mái cho tất cả mọi người. Buổi tiệc thành công với sự góp mặt của khách mời, được đón tiếp nồng hậu, nhân viên được vui chơi, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Công ty tổ chức event chuyên nghiệp sẽ là giải pháp cho các đơn vị để lên kế hoạch chi tiết, giúp buổi tiệc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *