Lý do đi giày nam bị hôi chân cần tránh

Phái mạnh yêu thích những đôi giày, sử dụng thường xuyên trong mọi hoàn cảnh, môi trường làm việc khác nhau. Những đôi giày nam đẹp, mang lại diện mạo chỉnh chu hơn cho các quý ông. Giày nam tăng chiều cao là lựa chọn được phái mạnh lựa chọn, cải thiện chiều cao hạn chế. 

Sử dụng giày liên tục, thường xuyên khiến nhiều người gặp tình trạng bị hôi chân. Mùi hôi khó chịu sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của người dùng trong quá trình sử dụng giày, giao tiếp hàng ngày. Lý do các quý ông thường bị hôi chân do đâu? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu được nguyên nhân và có biện pháp xử lý hiệu quả.

Tổng hợp các nguyên nhân khiến nam giới bị hôi chân khi mang giày

Mùi hôi chân khó chịu phát tán mạnh, thường khiến các chàng trở nên e ngại trong giao tiếp. Tình trạng mùi hôi chân khó chịu, khi mang giày nam do đâu?

  • Do cơ địa và tình trạng tiết mồ hôi quá mức ở chân. Tình trạng khá phổ biến ở nhiều quý ông, đặc biệt ở những người sử dụng rượu bia, ăn nhậu nhiều, khiến tuyến mồ hôi chân bốc mùi khó chịu hơn. Việc quan trọng để cải thiện là bạn cần cải thiện chế độ ăn uống, uống nhiều nước, hạn chế rượu bia, thuốc lá… Nghiêm trọng hơn có thể phải đến gặp bác sĩ để được xử lý.
  • Do sử dụng đôi tất nhiều ngày – Tình trạng vệ sinh kém, tất không khô thoáng, chất liệu nilon sẽ khiến đôi chân đổ mồ hôi nhiều hơn. Vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ bốc mùi khó chịu.
  • Sử dụng mãi một đôi giày cũng là nguyên nhân khiến mùi mồ hôi chân trở nên khó chịu. Bởi đôi giày của bạn sẽ là nơi tích trữ nhiều vi khuẩn, gây mùi khó chịu. Giải pháp nên có một vài đôi giày để thay thế và vệ sinh thường xuyên.
  • Đôi giày kém chất lượng, không thoáng khí, lâu khô, bị ẩm dễ bốc mùi mồ hôi khó chịu. Do vậy. bạn cần lựa chọn một đôi giày chính hãng, thiết kế có độ thoáng khí ở phần đệm và lót giày.

Mua giày chất lượng cho đôi chân được bảo vệ, thông thoáng thoải mái

Đôi giày nâng đỡ, bảo vệ đôi chân suốt ngày dài làm việc, giao tiếp, di chuyển thường xuyên sẽ đổ mồ hôi. Đặc biệt trong thời điểm nắng nóng, mồ hôi chân sẽ toát ra nhiều hơn. Lựa chọn đôi giày nam độn đế phù hợp với thời tiết, khí hậu và chất liệu cao cấp sẽ là đảm bảo giúp chân được bảo vệ, thoáng khí, bớt gây mùi.

  • Mua giày có đục lỗ hoặc có lớp lót thoáng khí phía dưới. Các mẫu giày có cấu trúc thoát hơi ở bên hông hoặc đệm đế sẽ giúp đôi chân vừa được nâng đỡ, vừa không bị bí hơi.
  • Lựa chọn giày vải, giày chất liệu lưới cho mùa hè năng động. Bạn nên linh hoạt nhiều mẫu giày, trong những thời điểm khác nhau để đôi chân được thoáng khí, thoát hơi tốt nhất.
  • Lựa chọn lót giày kháng khuẩn, đệm mút nâng chiều cao tiêu chuẩn để không gây tình trạng tích tụ vi khuẩn gây mùi.
  • Mua giày chính hãng sẽ đảm bảo về chất liệu, chất lượng và thiết kế hoàn chỉnh, giúp người dùng di chuyển cả ngày dài an toàn.

Tình trạng đi giày bị hôi chân do nhiều nguyên nhân, có thể do chủ quan hoặc khách quan. Lựa chọn những mẫu giày cao nam cao cấp, thiết kế có sự thông thoáng tốt, đảm bảo đôi chân được thở trong quá trình sử dụng sẽ hạn chế tình trạng mùi hôi khó chịu. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được giải pháp giày cao nam phù hợp, sử dụng liên tục mà không gây mùi hôi chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *