Nhu cầu gửi hàng đi Singapore giá rẻ hiện nay ra sao

Singapore là một trong những quốc đảo có nền kinh tế phát triển vào bậc nhất thế giới. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng đến đất nước này là rất lớn. Do vậy, chúng ta cần phải tìm cho mình một đơn vị giúp chúng ta thực hiện việc gửi hàng đi Singapore giá rẻ và nhanh chóng nhất. Vậy nhu cầu gửi hàng đi Singapore giá rẻ ở Việt Nam hiện nay ra sao mời quý khách hàng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Một số thủ tục hải quan để gửi hàng đi Singapore giá rẻ

Ở các đất nước khác nhau sẽ có những quy định về hải quan khác nhau. Chẳng hạn, chúng ta cần phải nắm được những thông tin này để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra suôn sẻ ở Singapore. Những lô hàng có trị giá lớn hơn 400 sgd sẽ được tính thuế khoảng 7%. Do đó, chúng ta cần phải lưu ý về trị giá của mặt hàng chúng ta cần kinh doanh gửi hàng đi singapore giá rẻ.

đến với quốc đảo để kinh doanh nhiều mặt hàng tiêu dùng
đến với quốc đảo để kinh doanh nhiều mặt hàng tiêu dùng

Những ai có nhu cầu kinh doanh những mặt hàng rượu thuốc lá khi gửi sang Singapore sẽ phải lưu ý việc này sẽ áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt đối với mặt hàng này.

Ngoài ra, Singapore áp dụng những thông tin hải quan đặc biệt với những lô hàng có tài liệu trọng lượng trên 30kg. Đặc biệt những nguyên liệu in ấn có giá trị thương mại hoặc hàng hóa phân phối sẽ được tính như là một lô hàng dạng hàng hóa.

Cũng như những nước khác Singapore sẽ áp dụng một số những mặt hàng nằm trong danh sách hạn chế cho việc gửi hàng đi Singapore giá rẻ mà chúng ta cần phải nắm chẳng hạn như những mặt hàng được liệt kê vào hàng cấm.

nhiều đơn vị nhận mua hộ hàng từ Singapore về Việt Nam
nhiều đơn vị nhận mua hộ hàng từ Singapore về Việt Nam

Thời gian cho việc gửi hàng đi Singapore giá rẻ là bao nhiêu lâu

Có thể thấy khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Singapore trên bản đồ là rất gần. Do đó, có rất nhiều phương thức để có thể gửi hàng đi Singapore giá rẻ. Do vậy, tùy phương tiện vận chuyển mà sẽ có thời gian gửi hàng đến đất nước này khác nhau. Tối đa đối với Quý Nam thực khi thực hiện việc gửi hàng từ Việt Nam sang Singapore là chỉ từ một đến hai ngày và chúng tôi có dịch vụ gửi tới tận địa điểm cụ thể tại quốc đảo này. 

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng vận chuyển gửi hàng đi Singapore giá rẻ Quý Nam còn nhận dịch vụ chuyển phát nhanh đi đến rất nhiều những quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada. https://2539.com.vn/post/nhan-ship-hang-tu-singapore.html là một địa chỉ cung cấp nhiều thông tin và  nhu cầu cho bất kỳ khách hàng nào muốn tìm hiểu

Dịch vụ của Quý Nam thuộc vào dạng tiêu chuẩn và đáp ứng được tối đa những tiêu chuẩn của việc chuyển phát nhanh quốc tế nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt gửi hàng tại Quý Nam.

Xem ngay: Mua hộ hàng Úc

Trên đây là một số thông tin về nhu cầu gửi hàng đi Singapore giá rẻ của công ty chúng tôi. Để có thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá cũng như hình thức vận chuyển mời quý khách hàng liên hệ đến website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *