O quang cao, ô dù cà phê: Bí quyết marketing hiệu quả

Bạn có biết: Khi được sử dụng 1 cách hợp lý, quảng cáo bằng hình ảnh in trên o quang cao cũng như các loại ô dù cà phê hiệu quả hơn nhiều so với phương án sử dụng tờ rơi hay dán áp ích 1 cách dày đặc, phản cảm? Không những thế, ô dù còn là món đồ che nắng, che mưa cực kỳ tiện dụng cho khu vực đặt chốt bảo vệ cũng như đặt trong không gian ngoài trời. Chi tiết lợi ích đó sẽ được bật mí ngay sau đây.

O quang cao gần gũi và thân thuộc                    

Những chiếc o quang cao là những sản phẩm có hình dáng tương tự những chiếc ô thông thường. Tuy nhiên, kích thước của nó lại lớn hơn rất nhiều so với ô cầm tay. Chính kích thước ấn tượng đã khiến cho những sản phẩm gây được ấn tượng nhất định đối với người nhìn. Trong khi xu hướng của mắt và não bộ là tập trung vào người, vật có đặc điểm nổi bật khác biệt, bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng 1 cách tự nhiên thông qua những món đồ này.

Những chiếc ô dù quảng cáo cho thương hiệu
Những chiếc ô dù quảng cáo cho thương hiệu

Như vậy, o quang cao cho người quan sát sự gần gũi, thân thuộc là bởi dáng vẻ của nó. Ngoài ra, công dụng che mưa, che nắng, đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, thoải mái cũng giúp cho món đồ đặc biệt này xứng đáng trở thành công cụ tuyệt vời trong việc xây dựng, phổ biến độ nhận diện và hình ảnh, màu sắc thương hiệu.

Khảo sát cho thấy, hơn 70% khách hàng cảm thấy những chiếc ô có in hình quảng cáo thân thiện hơn việc treo băng rôn hay đặt biểu ngữ, hình ảnh đơn thuần. Hãy tưởng tượng: Một khi khách hàng đã cảm thấy thân thuộc, thoải mái với sự xuất hiện của những vật dụng này thì việc họ ghi nhớ và cảm thấy thân thuộc cũng như có cảm tình với 1 thương hiệu sẽ trở nên đơn giản thế nào.

Ô dù cà phê, quảng cáo đồng điệu cùng thương hiệu 

Sự đồng điệu mà chúng tôi muốn nhắc đến thể hiện qua màu sắc của những chiếc ô dù cà phê, quảng cáo. Khi đặt làm những sản phẩm này, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất làm theo bất cứ màu sắc, thiết kế nào. Miễn là yêu cầu đó có thể thực hiện được, các nhà cung cấp uy tín chắc chắn sẽ cố hết sức để tạo ra những sản phẩm đúng như đặt hàng.

Thiết kế đồng điệu với màu sắc hình ảnh thân thuộc với thương hiệu
Thiết kế đồng điệu với màu sắc hình ảnh thân thuộc với thương hiệu 

Thông thường, các mẫu ô này thường được làm theo màu sắc cũng như phong cách chủ đạo của thương hiệu, cửa hàng. Để tạo nên sự đồng bộ thống nhất cũng như tạo nên hiệu ứng cộng hưởng của màu sắc và hình ảnh, không gian xung quanh cũng thường được bố trí có chủ ý để màu sắc, hình ảnh và thông tin của thương hiệu được nhắc lại 1 cách tự nhiên.

Không những thế, những o quang cao còn có thời gian sử dụng lâu dài qua nhiều năm. Nhờ thế mà việc đầu tư cho nó tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn so với nhiều phương án marketing trực tiếp quen thuộc. Riêng đối với các loại ô dù cà phê, tính thẩm mỹ, đẹp mắt của chúng còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng cảnh quan phục vụ. Vì vậy, nếu đã quyết định đầu tư thì hãy hợp tác những công ty uy tín bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *