Quy trình thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM của Đức Lan

Đức Lan là một trong các đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Đơn vị không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng và giá thành của dịch vụ mà còn chiếm được lòng tin của khách hàng bởi quy trình thuê máy photocopy chuyên nghiệp. Đơn vị làm việc với quy trình như sau:

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Đức Lan
Quy trình cho thuê máy photocopy tại Đức Lan 

Tiếp cận khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đơn vị sẽ tư vấn cho mọi người về những dòng máy mà Đức Lan có. Đồng thời, cũng tư vấn giúp khách hàng biết được máy photocopy phù hợp với tính chất công việc  như thế nào cùng với đó phân tích những tính năng quan trọng của máy để khách hàng hiểu được.

Báo giá dịch vụ cho khách hàng

Sau khi tư vấn cho khách hàng nếu quý khách đồng ý thì nhân viên của Đức Lan sẽ đưa ra mức báo giá cho khách hàng. Báo giá của dịch vụ thuê máy photocopy tại quận Phú Nhuận hay trên địa bàn HCM phụ thuốc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Chắc chắn rằng, mức giá chúng tôi đưa ra ưu đãi nhất. Cùng với đó là chất lượng dịch vụ rẻ nhất. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ký hợp đồng

Khi hai bên đã thỏa thuận xong về mức giá và loại máy cần thuê thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và chuyển khoản đặt cọc cho đơn vị. Hợp đồng sẽ giúp bảo vệ lợi ích của khách hàng cách tốt nhất đồng thời cũng nêu lên trách nhiệm của các bên.

Tiếp theo, nhân viên của đơn vị tiến hành kiểm tra lại tổng thể máy và đổ mực cho máy đảm bảo chúng hoạt động ở mức tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ test nhiều lần để đảm bảo máy luôn tốt nhất.

Đức Lan cung cấp dịch vụ với đầy đủ hợp đồng
Đức Lan cung cấp dịch vụ với đầy đủ hợp đồng

Giao máy cho khách hàng

Máy sẽ được đội ngũ nhân viên của Đức Lan vận chuyển đúng theo thời gian và địa điểm như đã hẹn với khách hàng. Khi giao máy cho khách hàng đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng dùng máy photocopy phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng chi tiết nhất.

Những cam kết khi thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM của Đức Lan

Là một đơn vị uy tin chuyên nghiệp Đức Lan không chỉ thực hiện dịch vụ với quy trình khoa học chuyên nghiệp mà đơn vị còn cam kết.

  • Chất lượng máy cho thuê photocopy Ricoh luôn là tốt nhất.
  • Đảm bảo máy luôn có đầy đủ mực.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt kịp thời để khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá thành đảm bảo phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng thuê lâu dài hoặc thuê với số lượng lớn.

Vì vậy, khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị chung tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ. Để tham khảo các loại máy tại đơn vị các bạn có thể truy cập vào website https://thuemayphotocopydl.com/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *