Thay cảm ứng iPhone X mất bao nhiêu tiền?

Sự cố cảm ứng iPhone X bị hỏng do thói quen của người dùng không phải hiếm gặp. Thay cảm ứng iPhone X để giải quyết mọi sự gián đoạn trải nghiệm. Tuy nhiên với thời gian hạn hẹp và công việc bận rộn. Bạn không biết thay cảm ứng mất bao lâu, có phải để máy qua đêm hay không? Nghi ngại này khiến bạn chưa thể tự tin để mang máy đến địa điểm sửa chữa.

Có dễ dàng khi thay cảm ứng iPhone X?

Để trả lời cho câu hỏi thay cảm ứng iPhone X có dễ hay không? Chúng ta cần hiểu về cấu tạo màn hình iPhone X. Cũng như những chiếc điện thoại iPhone khác, màn hình iPhone X được cấu tạo bởi 3 lớp chính. Một là lớp màn hình hiển thị bên trong có chức năng để hiển thị hình ảnh. Hai là lớp cảm ứng ở giữa đảm nhận các lệnh tương tác như vuốt, chạm. Ba là lớp kính bên ngoài có tác dụng bảo vệ mọi thứ bên trong.

Ba bộ phận này được kết dính chặt chẽ với nhau bằng keo OCA cao cấp nên rất cứng. Với màn hình iPhone, điều đặc biệt là phải sử dụng máy ép kính chân không mới tách được. Quy trình và kỹ thuật đòi hỏi phải khéo léo và thật cẩn thận. Chỉ những người có kinh nghiệm mới có thể hoàn thành tốt công việc. Cho nên thay cảm ứng cho iPhone X hoàn toàn không dễ chút nào.

Thay cảm ứng iPhone X mất bao nhiêu tiền? 

iPhone X là dòng sản phẩm cao cấp, vì thế linh kiện thay thế cũng khá đắt đỏ. Khi gặp lỗi hỏng cảm ứng, chắc chắn bạn sẽ mất số tiền không nhỏ. Tất nhiên, bạn bỏ số tiền tương xứng để thay iPhone X cảm ứng cũng rất xứng đáng. Hàng zin cao cấp chính hãng sẽ cho tuổi thọ dài lâu, cảm ứng nhạy bén, mượt mà. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng hàng giả, hàng nhái cũng tràn lan khắp mọi nơi. Có người ham rẻ lại chọn thay loại màn hình này chỉ mất số tiền ít. Nhưng chất lượng rất kém, nhanh hỏng.

Thay cảm ứng cho iPhone X mất bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Linh kiện thay thế hàng zin hay hàng lô, địa chỉ thay thế uy tín hay không. Để biết chi tiết và có sự so sánh tốt nhất, vui lòng truy cập https://baokimmobile.com/. Báo giá thay màn hình, thay cảm ứng, ép kính iPhone được cập nhật mới nhất mỗi ngày. Website sẽ cho bạn câu trả lời tường tận nhất những thắc mắc còn bỏ ngỏ.

Lời khuyên khi thay cảm ứng cho iPhone X

Thay cảm ứng cho iPhone X chính hãng là lựa chọn tốt dành cho bạn. Cảm ứng chính hãng được hãng sản xuất hay ủy quyền sản xuất. Mặc dù linh kiện cảm ứng có giá cao nhưng được gia công kỹ lưỡng. Đạt được sự chuẩn xác và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Khi ráp vào màn hình sẽ ăn khớp hoàn toàn, khít chặt và không hề bị cấn. Sau khi thay xong luôn đảm bảo thao tác cảm ứng mượt mà như lúc ban đầu.

Nếu thay cảm ứng iPhone X lô thì các thao tác sẽ không còn mượt nữa. Tuổi thọ pin của thiết bị cũng bị ảnh hưởng suy giảm. Các góc cạnh, đường giáp không kín khít, có thể bị cấn, không ăn khớp với màn hình. Tuổi thọ của màn hình cảm ứng cũng rất nhanh hỏng. Một thời gian lại phải thay mới càng tốn tiền hơn.

Lời kết

Thay cảm ứng cho iPhone X đừng bỏ qua Bảo kim – đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị khiến người dùng hài lòng về chất lượng tốt – giá cả hợp lý – thời gian nhanh chóng. Đặc biệt luôn phục vụ khách hàng tận tình 24/7, bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *