Thông Tin Cập Nhật Về Giá Vé Cáp Treo Cát Bà

cabin-cáp-treo-cát-bà

Trong những năm gần đây, du lịch đảo Cát Bà trở thành một địa điểm du lịch vô cùng quen thuộc đối với du khách. Nơi đây hấp dẫn không chỉ bởi cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ, không khí trong lành mà còn có cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư, nâng cấp. Nếu trước đây, du khách chỉ có thể di chuyển bằng phà sang đảo thì nay đã có hệ thống cáp treo vô cùng tiện ích và thú vị.

Dành cho những du khách đang có câu hỏi về giá vé cáp treo là bài viết chia sẻ thông tin ngay dưới đây. Hãy cùng theo dõi để biết thêm về dịch vụ vận chuyển này nhé!

Giới thiệu về tuyến cáp treo Cát Bà

Là một trong những dự án được mong đợi nhất của tập đoàn Sun Group. Tuyến cáp treo này dự kiến sẽ có 5 trụ và đi xuyên qua Vườn Quốc Gia để vào trung tâm thị trấn Cát bà. Với tổng chiều dài dự kiến là 21km và trụ cao 214,8m đã giúp cho nơi đây nhận được kỷ lục Guiness thế giới là cáp treo có trụ cao nhất. Hiện nay, đi vào hoạt động đã có 2 nhà ga là: nhà ga Cát Hải nằm trên địa bàn xã Đồng Bài, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng và ga Phù Long nằm trên đảo Cát Bà. Chiều dài tuyến gần 4.000m với 60 cabin và công suất 4.500 khách/giờ có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của du khách.

cảnh-đẹp-cát-bà

Giá vé cáp treo Cát Bà là bao nhiêu?

Hiện tại, có 2 loại vé là vé dùng trong ngày và vé dùng nhiều lần, đang áp dụng đối với du khách từ ngày 6/6/ 2022 cụ thể như sau:

– Vé dùng trong ngày:

+ Người lớn (tính cả trẻ cao từ 1m trở lên): 100.000 đồng/1 chiều, 200.000 đồng/khứ hồi.

+ Trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé

– Vé dụng nhiều lần:

+ Theo tháng: 1.500.000 đồng/30 ngày

+ Theo quý: 3.000.000 đồng/90 ngày

+ Theo năm: 5.000.000 đồng/365 ngày.

toàn-cảnh-ga-đi-cáp-treo-cát-bà

3, Nên mua vé cáp treo Cát Bà ở đâu?

Trang kinh nghiệm đi cáp treo Cát Bà cho hay, du khách có thể mua được vé cáp treo ở ngay các quầy vé tại nhà ga. Ngoài ra, nếu đi với số lượng đoàn đông hay đi vào mùa cao điểm, du khách nên đặt vé online. Du khách có thể liên hệ với phòng vé cáp treo, các đại lý vé hoặc công ty du lịch để được tư vấn về di chuyển, mua vé cũng như hành trình tham quan để chuyến đi của du khách trở nên trọn vẹn hơn nhé!

4,Tổng kết

Cáp treo Cát Bà được xây dựng và đi vào hoạt động giúp giảm tải ở khu vực phà. Không những đem đến cho du khách những trải nghiệm tiện ích, những phút giây di chuyển thoải mái hơn. Mà khi ngồi trong cabin, du khách còn có thể ngắm nhìn khung cảnh bầu trời, biển cả và cây cối đầy thơ mộng và hữu tình. Đặc biệt, giá vé cáp treo có thể thay đổi theo từng mùa và từng năm. Vậy nên, trước khi thực hiện chuyến đi du lịch, du khách hãy tham khảo giá vé được cập nhật mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *