Tìm hiểu về odf quang dùng ngoài trời từ A đến Z

Tìm-hiểu-về-odf-quang-dùng-ngoài-trời-từ-A-đến-Z-1

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng thì bên cạnh lựa chọn các loại cáp quang phù hợp ra, odf quang là thiết bị nhất định không thể thiếu được. Khi nói đến odf quang dùng ngoài trời, chắc chắn không phải hầu hết tất cả người sử dụng đều biết hết về đặc điểm, cũng như ưu điểm của loại hộp phối quang này. Do đó, để có thể hiểu hơn về thiết bị này, chúng ta đừng vội bỏ qua những thông tin sau đây nhé!.

Những điều bạn nên biết về odf quang dùng ngoài trời

Odf quang dùng ngoài nhà cũng có chức năng giống với odf quang trong nhà là bảo vệ dây cáp và các mối hàn quang trước sự tác thay đổi của môi trường. Tuy nhiên, so với loại odf quang dùng trong nhà thì  nó vẫn có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Ngoài được gọi là odf quang ra thì thiết bị này còn được biết đến là odf outdoor, chuyên dùng để lắp đặt ngoài trời.

Để có thể tránh được những tác động của môi trường như nhiệt độ, mưa, nắng…odf quang ngoài được vỏ hộp luôn được làm bằng chất liệu sắt/thép dày. Không những vậy, còn được phủ bởi lớp sơn tĩnh điện có khả năng chống lại gỉ sét cao.

Bên trong hộp có hai khoang chính cùng một khoang chứa khay quản lý đường cáp vào, dây nối quang…Cuối cùng là một khoang nhỏ chứa dây nhảy quang. Odf quang còn được trang bị thêm khóa bảo vệ ở ngay phía trước cánh cửa.

Không những vậy, odf dùng ngoài trời còn dễ dàng trong việc lắp đặt. Ngoài dùng treo cột, chúng ta còn treo tường được. Đó chính là nhờ mặt sau thiết bị có hai thanh đế có lỗ để sẵn.

Sử dụng odf quang mang đến những ưu điểm gì?

Đầu tiên, odf quang ngoài trời có ưu điểm rất bền đẹp nhờ vào lớp sơn tĩnh điện. Vì vậy, mặc dù được lắp đặt bên ngoài, trước sự tác động của môi trường, mưa, nắng…nó vẫn không bị ảnh hưởng đến các thành phần bên trong.

Với cấu trúc khép kín cùng khóa chốt thiết kế ở bên ngoài. Do đó,odf quang được đánh giá rất cao về tính bảo mật và an toàn. Không chỉ tránh được sự phá hoại của các động vật gặm nhấm mà còn bảo vệ tốt cho dây cáp và các mối hàn quang ở bên trong.

Odf có thiết kế rất gọn nhỏ, cho nên bạn có thể lắp đặt nó ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài việc không chiếm quá nhiều diện tích thì odf quang ngoài trời còn rất thẩm mỹ nữa. Khoang làm việc của hộp phối quang cũng được thiết kế lớn, vì vậy khi lắp đặt rất dễ để sắp xếp, phân bổ các đầu cáp và ra một cách hợp lý.

Địa chỉ mua df quang dùng ngoài trời uy tín, đảm bảo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối thiết bị quang, thiết bị mạng…vì thế, bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm được địa chỉ để mua thiết bị này. Nhưng vấn đề đặt ra là bạn phải tìm đúng địa chỉ uy tín, việc này sẽ giúp chúng ta tránh được những đáng tiếc không xảy ra như odf chất lượng kém, giá thành cao.

Netsystem là đơn vị có uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị mạng viễn thông. 15 năm qua Netsystem không ngừng nỗ lực và mang đến nhiều sản phẩm có chất lượng tốt cho khách hàng. Do đó, trước nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng thương hiệu của Netsystem luôn được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua odf quang dùng ngoài trời ở đâu tốt? Hãy liên hệ ngay với Netsystem, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Ngoài mua odf quang, chúng tôi còn có rất nhiều thiết bị mạng, thiết bị quang khác…bạn có thể truy cập https://daycapquang.com để lựa chọn cho mình sản phẩm đang cần nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *