Vì sao nên dùng sản phẩm của Thủ Đô Group?

Không dễ gì mà Thủ Đổ Group trở thành một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để phân phối các dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu nổi tiếng như hiện nay. Vì dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý khách luôn tốt và chất lượng. Sản phẩm được làm từ nhom xingfa nhập khẩu chính hãng nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, một số lí do dưới đây cũng đã thuyết phục rất nhiều khách hàng khó tính.

Một vài lí do sử dụng sản phẩm của Thủ Đô Group

Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính hãng

Sử dụng toàn bộ phụ kiện kimlong hệ cao cấp và nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ giấy tờ CO,CQ. 

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng thanh profile chắc chắn 100%

Sử dụng loại keo nhập khẩu chính hãng chống được tia uv và có độ đàn hồi tốt, chịu được nước và nhiệt độ cao.

Gioăng kép đạt chất lượng quốc tế

Sử dụng keo ép góc nhom xingfa nên rất kín và bền bỉ

Vì sao dùng nhom xignfa của Thủ Đô Group
Vì sao dùng nhom xignfa của Thủ Đô Group

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu sử dụng loại kính rất an toàn và đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng, Thủ Đô Group còn có đội ngủ nhân viên công nhân, kỹ thuật, tư vấn và đội lắp đặt thi công lành nghề, nhiệt tình và  tận tâm vói khách hàng. Đảm bảo khách hàng có trãi nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm của Thủ Đô Group

Quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu ra sao?

Đội ngũ nhân viên lắp đặt thi công của Thủ Đô Group luôn tuân thủ  đủ quy trình lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu và luôn bảo đảm đúng kỹ thuật. Quy trình lắp đặt thực tế gồm các bước như sau:

Bước 1: Thủ Đô Group sẽ  tiếp nhận bản vẽ gồm kích thước và quy cách thiết kế từ các khách hàng tìm đến, hoặc chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát hiện trạng để biết được thực tế công trình; từ đó sẽ lên bản vẽ và tư vấn cho khách hàng cửa nhôm xingfa nhập khẩu phù hợp.

Bước 2: nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn thiện bản vẽ cửa nhom xingfa, thương lượng phương án cuối cùng với khách hàng về mẫu thiết kế: mẫu cửa, kích thước, màu nhôm xingfa, mẫu kính…

Bước 3: Nhân viên chúng tối sẽ  tiếp tục lên bản vẽ từng chi tiết với những thông số kỹ thuật chính xác nhất trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 4: Dựa vào phương án đã duyệt, nhân viên sẽ báo giá nhôm xingfa và kí kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 5: Thủ Đô Group sẽ chuyển bản vẽ chi tiết cửa nhom xingfa và thông số kỹ thuật về nhà máy để tiến hành sản xuất. 

Bước 6: Vận chuyển sản phẩm cửa nhom xingfa kính cao cấp đến nơi khách để bàn giao và nghiệm thu trước khi tiến hành lắp đặt vào công trình.

Quy trình lắp đặt cửa
Quy trình lắp đặt cửa

Bước 7: đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt, hoàn thiện cửa nhôm xingfa nhập khẩu và bàn giao cuối cùng cho khách hàng.

Bước 8: Hoàn thiện các hạng mục có trên  giấy tờ có liên quan, khách hàng tiến hành thanh toán và ký kết văn bản thanh lý hợp đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi tại https://xingfagroup.vn/bao-gia-cua-nhom-xingfa_p374.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *